Thông tin về Cty XKLĐ Nhật Bản ở Đà Nẵng – Miền Trung

Tôi ở Đà Nẵng muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì liên hệ với công ty ở đâu, tại khu vực TP. Đà Nẵng có nhiều công ty làm dịch vụ XKLĐ Nhật Bản không, để tôi đến nghe giới thiệu về các đơn hàng đi lao động Nhật Bản, để tôi được tư vấn trực tiếp và được hướng dẫn làm hồ sơ, cũng như được thông báo chi tiết các mức phí, các chi phí liên quan, để tôi có quyết định là có tham gia hay không, mong công ty giải đáp cho tôi sớm nhất (Bạn Thu Hương ở Lý Thái Tổ TP. Đà Nẵng).

van-phong-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-khu-vuc-da-nang-mientrung

Nhân viên phòng tư vấn của công ty sẽ tổng quan cho bạn Thu Hương và các bạn ở khu vực TP. Đà Nẵng cũng như ở khu vực miền trung như dưới đây:

Từ tháng 12/2015 húng tôi đã mở chi nhánh của công ty ở TP. Đà Nẵng để thuận tiện cho các bạn có ý định đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở khu vực miền trung.

Mong muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là nguyện vọng của rất nhiều các bạn trẻ, ở khu vực miền bắc và miền nam thì các bạn rất dễ dàng tiếp cận các công ty làm dịch vụ xuất khẩu lao động, nhưng ở khu vực miền trung, nếu các bạn trẻ có ý định tham gia thì để tiếp cận được các thông tin về XKLD Nhật Bản là hơi khó, đến trực tiếp các công ty làm dịch vụ này để được tư vấn trực tiếp, để tìm hiểu các thông tin về XKLĐ cụ thể, để được giới thiệu các đơn hàng các khoản chi phí, được hướng dẫn làm hồ sơ và các thủ tục liên quan là rất khó khăn.

Vì ở khu vực miền trung nói chung, ở thành phố Đà Nẵng nói riêng là đều không có trụ sở chính của các công ty làm về XKLD Nhật Bản, hiện nay các bạn ở khu vực miền trung nếu muốn tham gia chương trình đi lao động tại Nhật Bản, thì hầu hết các bạn phải vào TP. HCM hay ra Hà Nội để làm thủ tục, học tập và thi tuyển tại đó.

Công ty chúng tôi biết được điều này, hiểu biết được mong muốn của các bạn ở khu vực miền trung, Đà Nẵng là muốn tham gia học tập, thi tuyển ở gần địa phương mình nhất, vì vậy công ty chúng tôi đã mở chi nhánh của công ty tại thành phố Đà Nẵng để tạo điều kiện thuận tiện nhất cho cá bạn muốn tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Công ty chúng tôi đặt chi nhánh, văn phòng tại địa chỉ là: Trường Cao Đẳng Thương Mại – Số 45 Dũng Sỹ Thanh Khê – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.

Chú Ý: Địa chỉ trên đây là địa chỉ văn phòng của công ty duy nhất ở khu vực miền trung, gần đây có một số bạn gọi đến cty phản ánh là có một số môi gới ở ngoài nói Cồng thông tin tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản có nhiều văn phòng ở miền trung, điều này là không đúng các bạn nhé. Nếu các bạn ở khu vực miền trung, gần thành phố Đà Nẵng muốn đi XKLĐ Nhật Bản thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn có số điện thoại trên hotline của công ty ở phí tay phai trên website để được tư vấn chính xác nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trực tiếp tại công ty
Mr. Thái: 0988 811 790
Ms. Thúy: 0983071920
Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà VIETCOBANK, VẠN PHÚC, HÀ ĐÔNG, Hà Nội
Liên hệ 0988.811.790
1
Close chat
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới website của tôi. Bạn hay liên lạc với tôi qua số 0988.811.790 hoặc để lại lời nhắn vào hòm thư của tôi.

Start